PUSTAR – Giải pháp hàng đầu về keo Silicone-Sealant năm 2023

1.Giới thiệu tổng quan Pustar

Công ty Guangdong Pustar Adhesives & Sealant Co., Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao với khả năng nghiên cứu, phát triển & đổi mới trong lĩnh vực keo xảm khe và và chất kết dính. Công ty được thành lập năm 2003 ở thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông với vốn điều lệ là 133 triệu Nhân dân tệ. Pustar tập trung vào nghiên cứu & phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm keo xảm khe và chất kết dính. Công ty từ lâu đã tâm huyết với sản phẩm nghiên cứu & phát triển, giải pháp ứng dụng và hỗ trợ ứng dụng cho ô tô, công trình xây dựng, trang trí nhà cửa, đường sắt, công nghiệp, điện tử và các ngành công nghiệp khác.

Nhà máy Pustar
Nhà máy Pustar
Nhà máy Pustar
Nhà máy Pustar

Pustar Đông Quản rộng 40,000m2 với công suất sản xuất hàng năm đạt 40.000 tấn. Nhà máy tại Huệ Châu dự kiến rộng 60.000m2 với công suất thiết kế đạt 200.000 tấn. Hiện tại Pustar có 36 bằng sáng chế được ủy quyền gồm 20 bằng sáng chế phát minh, 16 tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn công nghiệp và 47 bài báo về khoa học và công nghệ

Pustar có đội ngũ nghiên cứu & phát triển giàu kinh nghiệm với hơn 100 tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân, nhiều người trong số họ đã giành danh hiệu lãnh đạo khoa học & công nghệ tài năng của thành phố Đông Quản và kỹ sư trưởng của thành phố Đông Quản.

Dựa vào công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội và quản lý tiêu chuẩn hóa cùng ý tưởng marketing “Khách hàng là trên hết, tập trung, ổn định và đôi bên cùng có lợi”, Pustar đã đạt được những thành tựu đáng kể trong việc phát triển thị trường toàn cầu và đang tiến tới là một doanh nghiệp đáng tin cậy về keo xảm khe toàn cầu.

2.Hệ thống máy móc hiện đại – Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu
Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu

Nhà máy Kéo Pustar có cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị và dây chuyền sản xuất tiên tiến. Sự đầu tư liên tục vào công nghệ và nâng cao quy trình sản xuất đã giúp họ duy trì hiệu suất cao và đảm bảo tính nhất quán của sản phẩm.

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu
Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu

Nhà máy Kéo Pustar tự hào sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tài năng. Các nhân viên tại đây đều có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực sản xuất keo và luôn nỗ lực để nâng cao hiểu biết và kỹ năng của họ. Sự đam mê và tận tâm của đội ngũ nhân sự đã góp phần quan trọng vào việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

3. Những dự án lớn

Những sản phẩm của Pustar đã được những công trình trọng điểm sử dụng và mang lại hiệu quá rất cao.

Dự án thành phố An Huy
Dự án thành phố An Huy
Dự án thành phố Bắc Kinh
Dự án thành phố Bắc Kinh

4. Đối tác trên toàn thế giới

Đối tác Pu trên toàn thế giới
Đối tác Pu trên toàn thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *