GIỚI THIỆU VỀ PUSTAR

Công ty Guangdong Pustar Adhesives & Sealant Co., Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao với khả năng nghiên cứu, phát triển & đổi mới trong lĩnh vực keo xảm khe và và chất kết dính. Công ty được thành lập năm 2003 ở thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông với vốn điều lệ là 133 triệu Nhân dân tệ. Pustar tập trung vào nghiên cứu & phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm keo xảm khe và chất kết dính. Công ty từ lâu đã tâm huyết với sản phẩm nghiên cứu & phát triển, giải pháp ứng dụng và hỗ trợ ứng dụng cho ô tô, công trình xây dựng, trang trí nhà cửa, đường sắt, công nghiệp, điện tử và các ngành công nghiệp khác.

Pustar Đông Quản rộng 40,000m2 với công suất sản xuất hàng năm đạt 40.000 tấn. Nhà máy tại Huệ Châu dự kiến rộng 60.000m2 với công suất thiết kế đạt 200.000 tấn. Hiện tại Pustar có 36 bằng sáng chế được ủy quyền gồm 20 bằng sáng chế phát minh, 16 tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn công nghiệp và 47 bài báo về khoa học và công nghệ

Pustar có đội ngũ nghiên cứu & phát triển giàu kinh nghiệm với hơn 100 tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân, nhiều người trong số họ đã giành danh hiệu lãnh đạo khoa học & công nghệ tài năng của thành phố Đông Quản và kỹ sư trưởng của thành phố Đông Quản.

Dựa vào công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội và quản lý tiêu chuẩn hóa cùng ý tưởng marketing “Khách hàng là trên hết, tập trung, ổn định và đôi bên cùng có lợi”, Pustar đã đạt được những thành tựu đáng kể trong việc phát triển thị trường toàn cầu và đang tiến tới là một doanh nghiệp đáng tin cậy về keo xảm khe toàn cầu.

CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯƠNG hiện đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm keo silicon chính hãng của PUStar.
LIÊN HỆ

GIỚI THIỆU VỀ PUSTAR

Thương hiệu keo silicone chính hãng PuStar chuyên cung cấp và phân phối các dòng keo đa dụng tại thị trường Việt Nam. PuStar chính thức thành lập năm 2003, chuyên sản xuất keo công nghệ cao với lợi thế về chất bịt kín và kết dính.
 
PuStar sở hữu 2 nhà máy lớn là Dongguan và Huệ Châu. Tại Dongguan, quy mô nhà máy lên tới 40.000m2, công suất hàng năm đạt 40.000 tấn. Ở Huệ Châu diện tích đạt 60.000m2 và công suất thiết kế khoảng 200.000 tấn.
 
CÔNG TY TNHH ĐÔNG DƯƠNG hiện đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm keo silicon chính hãng của PUStar.
LIÊN HỆ

TẦM NHÌN

Mục đích trong tương lai gần, PuStar sẽ mở rộng thêm hợp tác với nhiều nhà phân phối và đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.
 
Đây là kế hoạch nhằm chiêu mộ nhân tài để cùng có sự phát triển, bắt nhịp kịp với thời đại 4.0. Hoạt động này cũng mang đến những đóng góp không nhỏ vào ngân sách nhà nước nhằm phát triển nền kinh tế ngày càng lớn mạnh.

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm chất lượng: Keo luôn đa dạng mã màu mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm hoàn hảo với độ bám dính trên hầu hết các bề mặt, chất liệu.

Con người tận tâm: Nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên sâu nên nắm vững kiến thức về sản phẩm, cùng với đó là sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề. 

Dịch vụ hoàn hảo: PuStar mang đến các giải pháp cùng dịch vụ chuyên nghiệp ở lĩnh vực khác đáp ứng nhu cầu người dùng.

CÁC SẢN PHẨM MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP